Bài viết nổi bật
“Bầu ăn rau má được không?” là thắc mắc của rất nhiều mẹ bầu khi bước vào giai đoạn thai kỳ. Bởi với tính hàn nổi bật, nhiều mẹ bầu quan ngại việc sử dụng rau má trong quá trình mang thai sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Để có câu trả […]
Xoài có lẽ là loại trái cây có sức hấp dẫn với hầu hết những mẹ bầu. Bởi vị chua từ xoài có thể giúp các mẹ thỏa mãn cơn nghén khi mang thai. Khi mang thai, việc ăn uống đối với phụ nữ mang thai được chú trọng hàng đầu. Vậy, hãy cùng tìm […]
Bầu ăn mướp đắng được không là thắc mắc của rất nhiều phụ nữ mang thai, do đây là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Tuy vậy, nhiều ý kiến cho rằng, mướp đắng có chứa chất gây co bóp tử cung và gây sảy thai. Vậy, bà bầu có nên […]
Trong thời gian mang thai, có một số loại thực phẩm mà phụ nữ mang thai không nên ăn bởi chúng gây nguy hiểm cho thai nhi. Hơn nữa, nhiều lời truyền miệng rằng cà tím cũng nằm trong danh sách này. Vậy, bầu ăn cà tím được không? Cùng khám phá câu trả lời thông qua […]
Bắp cải là thực phẩm tốt cho cơ thể, thường được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau trong các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được bắp cải bao nhiêu calo cũng như những lợi ích sức khỏe mà thực phẩm này mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giải […]
Cà pháo là một loại thực phẩm khá được nhiều người ưa chuộng, nhưng riêng với mẹ bầu thì được các bác sĩ khuyến cáo nên hạn chế dùng. Để hiểu rõ hơn bà bầu ăn cà pháo được không? Tác hại khi ăn cà pháo trong thai kỳ là gì? Hãy cùng Pharmacity tìm lời […]
Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mẹ và thai nhi trong thai kỳ. Tuy nhiên, nếu tiêu thụ quá nhiều một số thực phẩm khuyến cáo lại dễ gây nguy hiểm cho mẹ bầu. Vậy ăn gì dễ sảy thai nhất? Nội dung bài viết sau đây Pharmacity sẽ giải […]